QŨY TÍN DỤNG THÀNH ĐÔ

Đăng Nhập

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
 • Bình Chọn

  Bạn Biết Đến Quỹ Tín Dụng Thành Đô- TDCF Bằng Phương Tiện Nào ?
   

  Tổng Quan

  Email In PDF.

  Quỹ Tín Dụng Thành Đô Luôn Chào Đón Các Bạn...

  Quỹ Tín Dụng Thành Đô luôn các bạn, những người muốn đến với TDCF bằng tài năng,trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Bất cứ ai cũng đều có lúc đứng trước nhiều chọn lựa nghề nghiệp. Đến với TDCF, chúng tôi sẽ tạo cho bạn những cơ hội và thử thách để bạn tự khẳng định mình bằng chính tài năng của mình.

  Bạn Đã Từng Làm Việc Và Có Kinh Nghiệm?

  TDCF rất hân hoan chào đón các bạn bởi vì quá trình công tác và kinh nghiệm thực tế của bạn là một lợi thế khi gia nhập TDCF. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc để đảm nhiệm các chức danh chuyên viên và quản lý. Chúng tôi tạo điều kiện để bạn biến những kiến thức, kinh nghiệm trước đây của mình thành những ý thức, hành động cụ thể đóng góp vào sự phát triển vượt bậc của TDCF. Cung cấp những cơ hội đào tạo, hỗ trợ bạn xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân để giúp bạn vừa phát triển nghề nghiệp, vừa đạt được những mục tiêu cá nhân. Đối với những người chưa từng làm việc trong lĩnh vực tài chính, TDCF có các khóa đào tạo nghiệp vụ đa dạng phong phú, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là các anh chị hiện đang công tác và làm việc tại, quỹ  sẽ giúp bạn mau chóng làm quen với công việc và hội nhập với môi trường làm việc, để bạn có thể tiếp tục phát triển về nghiệp vụ chuyên môn và xây dựng tiến trình thăng tiến nghề nghiệp ngay tại quỹ tín dụng . Đối với những người có năng lực quản lý, TDCF luôn có chính sách ưu đãi, tạo mọi điều kiện để bạn nắm giữ những vị trí quan trọng, cùng xây dựng đội ngũ nhân viên nòng cốt, góp phần vào kế hoạch phát triển chung.

  Bạn Là Sinh Viên Vừa Tốt Nghiệp Đại Học?

  Chúng tôi sẽ cung cấp các khóa đào tạo giúp bạn bổ sung các kiến thức thực tiễn đế phát huy những tri thức học trong trường vào các công việc khác nhau của ngân hàng. Trong những năm đầu công tác, tùy theo năng lực của bạn, TDCF sẽ đào tạo bạn chuyên sâu hơn về tài chính – ngân hàng và đa dạng hóa kinh nghiệm làm việc. Điều này cộng với những kinh nghiệm cuộc sống sẽ giúp bạn phát triển hoàn thiện bản thân và giúp bạn tự tin hơn. Thông qua một chương trình đào tạo khép kín và hoàn chỉnh ngay tại Trung tâm đào tạo, TDCF sẽ giúp bạn phát triển nghề nghiệp, để bạn có thể trở thành những nhà quản lý tiềm năng trong tương lai.

   

   


  Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 22 Tháng 3 2012 17:53 )  

  Các Chương Trình Đại Hội

  You are here: Home TUYỂN DỤNG Tổng Quan