QŨY TÍN DỤNG THÀNH ĐÔ

Đăng Nhập

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
 • Bình Chọn

  Bạn Biết Đến Quỹ Tín Dụng Thành Đô- TDCF Bằng Phương Tiện Nào ?
   

  Thanh Toán Linh Hoạt

  Email In PDF.

  Với mong đợi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm tiền gửi thanh toán có kỳ hạn, Tiền gửi thanh toán Linh Hoạt – Lãi suất Thả Nổi theo kỳ lãnh lãi (1 tuần, 2 tuần, 3 tuần) đảm bảo cho khách hàng nhận được lãi suất cạnh tranh với cơ chế lãi suất thay đổi theo các kỳ lãnh lãi.

  Tiện ích sản phẩm:
  TGTT Linh Hoạt – LS Thả Nổi đáp ứng mong đợi của khách hàng thông qua mức lãi suất cạnh tranh và những tiện ích rất hấp dẫn như sau:
  • Lãi suất thả nổi: Với lãi suất tự điều chỉnh hàng kỳ 1 tuần, 2 tuần, hoặc 3 tuần, khách hàng hoàn toàn an tâm về lãi suất khi gửi TGTT Linh hoạt – LS thả nổi tại TDCF. Lãi suất khách hàng nhận sẽ được điều chỉnh hàng kỳ và luôn đảm bảo cạnh tranh với lãi suất thị trường.
  • Linh hoạt sử dụng vốn: Khách hàng có thể gửi thêm hoặc rút một phần vốn vào đúng các ngày lãnh lãi (*). Thêm vào đó, khách hàng còn được rút vốn trước hạn mà không phải trả lại số tiền lãi đã nhận tại các kỳ lãnh lãi trước đó.
  • Đa dạng phương thức lãnh lãi: Khách hàng được lãnh lãi hàng kỳ 1 tuần, 2 tuần, hoặc 3 tuần (bằng tiền mặt hoặc yêu cầu TDCF chuyển lãi sang tài khoản ATM của khách hàng). Để tăng thêm lợi ích cho khác hàng, TDCF sẽ tự động nhập lãi vào vốn gốc của khách hàng nếu khách hàng không đến lãnh lãi và không có chỉ định nào khác.
  • Gia tăng quyền lợi: Với chính sách ưu đãi hiện hành dành cho khách hàng tiền gửi thanh toán có kỳ hạn, khách hàng được cộng thêm lãi suất thưởng bậc thang theo số dư tiền gửi lên đến 0,15%/năm.
  • Ðến ngày đáo hạn, TDCF tặng thêm khách hàng 0,15% số tiền khách hàng gửi tại thời điểm mở tài khoản.

  (*) Lưu ý: Trường hợp khách hàng rút một phần vốn, số tiền còn lại trên tài khoản của khách hàng phải bằng hoặc lớn hơn số tiền khách hàng gửi khi mở tài khoản.
  Đặc điểm sản phẩm:

  Loại tiền gửi: VND.

  Mức gửi: Từ 50.000.000 VND trở lên.

  Kỳ hạn gửi: 378 ngày (54 tuần) – Lãnh lãi hàng kỳ.

  Kỳ lãnh lãi: là khoảng thời gian 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần do khách hàng lựa chọn.

  Ngày lãnh lãi: là ngày cuối cùng của kỳ lãnh lãi.

  Lãi suất trên tài khoản: Tương ứng với mức gửi tại thời điểm gửi. (tham khảo: Bảng tổng hợp Lãi suất)

  Lãi suất thực nhận: Là lãi suất áp dụng tại thời điểm mở tài khoản TGTT Linh Hoạt – LS Thả Nổi và được thay đổi vào đúng ngày lãnh lãi để áp dụng cho kỳ lãnh lãi tiếp theo.

  Phương thức lãnh lãi: Khách hàng được quyền chỉ định phương thức lãnh lãi theo nhu cầu thực tế như lãnh lãi hàng kỳ (bằng tiền mặt hay chuyển lãi sang tài khoản ATM) hoặc lãi tự động nhập vốn.

   

  Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 02 Tháng 3 2012 08:52 )  

  Các Chương Trình Đại Hội

  You are here: Home KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN Phương Thức Thanh Toán Thanh Toán Linh Hoạt