QŨY TÍN DỤNG THÀNH ĐÔ

Đăng Nhập

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
 • Bình Chọn

  Bạn Biết Đến Quỹ Tín Dụng Thành Đô- TDCF Bằng Phương Tiện Nào ?
   

  Đôi Nét Về Quỹ Tín Dụng Thành Đô

  Email In PDF.

  1.Thành Lập

  Quỹ Tín Dụng Thành Đô(TDCF) đã được thành lập ngày 02/11/2009


  2.Tầm Nhìn

  Ngay từ ngày đầu hoạt động ,TDCF đã xác định tầm nhìn là trở thành quỹ tín dụng hàng đầu Việt Nam. Đó là một định hướng rất mới đối với các Quỹ tín dụng Việt Nam, nhất là một quỹ tín dụng mới thành lập như TDCF.

  3.Chiến Lược

  Cơ Sở Cho Việc Xây Dựng Chiến Lược Hoạt Động Qua Các Năm Là:

  Tăng trưởng cao bằng cách tạo nên sự khác biệt trên cơ sở hiểu biết nhu cầu khách hàng và hướng tới khách hàng. 
  Xây dựng hệ thống quản lý rủi ro đồng bộ, hiệu quả và chuyên nghiệp để đảm bảo cho sự tăng trưởng được bền vững.
  Duy trì tình trạng tài chính ở mức độ an toàn cao, tối ưu hóa việc sử dụng vốn cổ đông (ROE mục tiêu là 30%) để xây dựng TDCF trở thành một định chế tài chính vững mạnh, có khả năng vượt qua mọi thách thức trong môi trường kinh doanh còn chưa hoàn hảo của ngành ngân hàng Việt Nam.
  Có chiến lược chuẩn bị nguồn nhân lực và đào tạo lực lượng nhân viên chuyên nghiệp nhằm đảm bảo quá trình vận hành của hệ thống liên tục, thông suốt và hiệu quả. Xây dựng “Văn hóa TDCF” trở thành yếu tố tinh thần gắn kết toàn hệ thống một cách xuyên suốt.TDCF đang từng bước thực hiện chiến lược tăng trưởng ngang và đa dạng hóa.

  Chiến Lược Tăng Trưởng Ngang: Thể Hiện 3 Hình Thức

  Tăng trưởng thông qua mở rộng hoạt động: hiện nay trên phạm vi toàn quốc, TDCF đang tích cực phát triển mạng lưới kênh phân phối tại thị trường mục tiêu, khu vực thành thị Việt Nam, đồng thời nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng mới để cung cấp cho thị trường đang có và thị trường mới trong tình hình yêu cầu của khách hàng ngày càng tinh tế và phức tạp. 

  Tăng trưởng thông qua hợp tác, liên minh với các đối tác chiến lược: hiện nay, TDCF đã xây dựng được mối quan hệ với các định chế tài chính khác. Để thực hiện mục tiêu tăng trưởng, TDCF đang quan hệ hợp tác với các định chế tài chính và doanh nghiệp khác để cùng nghiên cứu phát triển các sản phẩm tài chính mới và ưu việt cho khách hàng mục tiêu, mở rộng hệ thống kênh phân phối đa dạng. TDCF đang nỗ lực tham khảo kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cũng như công nghệ của các đối tác để nâng cao năng lực cạnh tranh của mình cho quá trình hội nhập.

  Tăng trưởng thông qua hợp nhất và sáp nhập: TDCF ý thức là cần phải xây dựng năng lực tiếp nhận đối với loại tăng trưởng không cơ học này và thực hiện chiến lược hợp nhất và sáp nhập khi điều kiện cho phép.

  Chiến Lược Đa Dạng Hóa

  Đa dạng hóa là một chiến lược tăng trưởng khác mà TDCF quan tâm thực hiện. Với vị thế cạnh tranh đã được thiết lập khá vững chắc trên thị trường, trong thời gian sắp tới, TDCF có thể xem xét thực hiện chiến lược đa dạng hóa tập trung để từng bước trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện thông qua các hoạt động

  4. Tổng kết

  Để thực hiện các chiến lược đã đề ra, TDCF luôn luôn tìm kiếm nhân tài để bổ sung cho nguồn nhân lực hiện tại. Nếu bạn tự tin vào năng lực bản thân, chúng tôi mời bạn tham gia vào đội ngũ những người tạo nên sự thành công của TDCF.

  Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 07 Tháng 12 2012 16:17 )  

  Các Chương Trình Đại Hội

  You are here: Home GIỚI THIỆU Đôi Nét Về TDCF